Bạn có biết chỉnh giờ đồng hồ đeo tay đúng chuẩn không?

Chỉnh giờ đồng hồ đeo tay tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách chỉnh chúng thế nào cho đúng. Trong khi nếu hiểu cách chỉnh chuẩn sẽ góp phần làm chiếc đồng hồ, lăc tay, lắc bạc đẹp  phong thủy của bạn trở nên chính xác, sử dụng lâu bền cũng như áp dụng được những ứng dụng khác từ chiếc đồng hồ.

1

Xem thêm:

>>>Đặt làm nhẫn bạc nam ở đâu chất lượng? 
>>>Nhẫn bạc nam Italy sang chảnh và quyền lực 

Đồng hồ đeo tay thường có nhiều loại: 2 kim, 3 kim, 6 kim. Dưới đây Bảo Ngọc Jewelry hướng dẫn bạn cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay đúng chuẩn với từng loại trên.

Đối với đồng hồ 2 hoặc 3 kim, chỉnh giờ thế nào cho đúng?

2

Đồng hồ có 2 kim hoặc 3 kim cũng giống như bạc ý nhiều loại vậy, chúng thường  dễ dàng dùng để chỉnh giờ. Bạn chỉ cần kéo núm vặn ra 1 nấc thì kim phút và chiếc kim giờ sẽ quay, các bạn quay cho tới khi đến giờ thích hợp thì sẽ dừng lại.

Ở đồng hồ lịch, ngoài việc chỉnh giờ thì bạn cần để ý tới cách chỉnh ngày, cụ thể đối với đồng hồ có hiện ngày tháng…

Kéo nút ra thêm 1 nấc vặn nhẹ (tùy đồng hồ có thể vặn lên hay vặn xuống) đến ngày hiện tại. Nếu như đồng hồ có  lịch thứ thì chỉ cần vặn lên và vặn xuống chỉnh ngày và chỉnh thứ mà thôi.

3

Lúc này, để chỉnh giờ, bạn kéo thêm một nấc và sau đó vặn thì kim phút sẽ quay. Các bạn cứ quay cho tới  khi đến giờ thích hợp.

Đồng hồ 6 kim với một lịch

Cách chỉnh ngày và chỉnh cho chiếc nhẫn bạc nam hay đồng hồ 6 kim: Kéo nút giữa của chiếc đồng hồ ra thêm một nấc và vặn chỉnh tới khi hiển thị số ngày mong muốn. Sau khi chỉnh xong chúng đẩy nút giữa về với vị trí ban đầu.

Cách chỉnh giờ, phút cho đồng hồ 6 kim: Kéo nút giữa trên  đồng hồ ra hai nấc và vặn vào cho cho kim phút xoay đến vị trí thời gian mà bạn đang mong muốn. Sau khi chỉnh xong rồi ta lại đẩy nút giữa về vị trí ban đầu.

1

Cách sử dụng những chức năng chronograph cho đồng hồ 6 kim: Bấm nút ở phía trên lần 1 kim giây trung tâm còn gọi là kim giây thể thao để bắt đầu chạy. Bấm nút ở phía trên lần 2 kim giây trung tâm tại điểm dừng => thời gian đo được hiển thị trong mặt số chỉ phút và tại nơi kim giây dài dừng. Bấm nút ở phía dưới để Reset đưa 2 kim về với vị trí cũ.

Qua bài viết này của Bảo Ngọc Jewelry, bạn biết cách chỉnh giờ của đồng hồ phong thủy đeo tay đúng chuẩn phải không? Đến Bảo Ngọc Jewelry để sở hữu chiếc đồng hồ phong thủy ưng ý nhất bạn nhé!

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Trang sức bạc nam cần phong cách và sự mạnh mẽ!

Post By Đặng Tuyến

Ngày nay, phụ kiện trang sức bạc nam là một trong những yếu tố ấn tượng và góp phần tạo lên vẻ đẹp phong cách đặc biệt là dành cho nam giới. Vì sao ư? Vì không chỉ riêng gì nữ giới mà kể cả nam giới cũng cực kỳ chú trọng đến vẻ bề ngoài. Cùng […]

Xem thêm

Xu hướng vận dụng trang sức để tạo phong cách đa dạng

Post By Đặng Tuyến

Trang sức bạc vốn dĩ luôn được phái đẹp ưa chuộng bởi vì độ bền, giá cả hợp lý, đặc biệt là với  khả năng biến hóa cùng nhiều phong cách, từ dịu dàng nữ tính cho đến thời thượng và cá tính. Khác với thiết kế trang sức inox dễ oxy hoá, chất liệu trang […]

Xem thêm

Đeo nhẫn thế nào giúp thể hiện bản lĩnh, sự nam tính?

Post By Đặng Tuyến

Bạn có muốn trở thành… “Chúa tể của những chiếc nhẫn” không? Nếu bạn là nam giới và  ưa chuộng việc mang trang sức bạc nam, bài viết Đeo nhẫn thế nào giúp thể hiện bản lĩnh, sự nam tính?  là dành riêng cho bạn đấy! Xem thêm: >>>Nhẫn bạc nam bản to khẳng định đẳng […]

Xem thêm

Top những kiểu vòng tay đẹp cho nam giới bạn cần biết

Post By Đặng Tuyến

Có lẽ bản thân bất kỳ người đàn ông nào cũng dễ dàng biết được một thiết kế trang sức bạc  là chiếc lắc tay bạc phải dành cho phái mạnh cần được định hướng trong một  phong cách cụ thể: chúng là phụ kiện chứ không phải là trang sức, và phải mang tới một khía […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết