Bạn có biết chỉnh giờ đồng hồ đeo tay đúng chuẩn không?

Chỉnh giờ đồng hồ đeo tay tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách chỉnh chúng thế nào cho đúng. Trong khi nếu hiểu cách chỉnh chuẩn sẽ góp phần làm chiếc đồng hồ, lăc tay, lắc bạc đẹp  phong thủy của bạn trở nên chính xác, sử dụng lâu bền cũng như áp dụng được những ứng dụng khác từ chiếc đồng hồ.

1

Xem thêm:

>>>Đặt làm nhẫn bạc nam ở đâu chất lượng? 
>>>Nhẫn bạc nam Italy sang chảnh và quyền lực 

Đồng hồ đeo tay thường có nhiều loại: 2 kim, 3 kim, 6 kim. Dưới đây Bảo Ngọc Jewelry hướng dẫn bạn cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay đúng chuẩn với từng loại trên.

Đối với đồng hồ 2 hoặc 3 kim, chỉnh giờ thế nào cho đúng?

2

Đồng hồ có 2 kim hoặc 3 kim cũng giống như bạc ý nhiều loại vậy, chúng thường  dễ dàng dùng để chỉnh giờ. Bạn chỉ cần kéo núm vặn ra 1 nấc thì kim phút và chiếc kim giờ sẽ quay, các bạn quay cho tới khi đến giờ thích hợp thì sẽ dừng lại.

Ở đồng hồ lịch, ngoài việc chỉnh giờ thì bạn cần để ý tới cách chỉnh ngày, cụ thể đối với đồng hồ có hiện ngày tháng…

Kéo nút ra thêm 1 nấc vặn nhẹ (tùy đồng hồ có thể vặn lên hay vặn xuống) đến ngày hiện tại. Nếu như đồng hồ có  lịch thứ thì chỉ cần vặn lên và vặn xuống chỉnh ngày và chỉnh thứ mà thôi.

3

Lúc này, để chỉnh giờ, bạn kéo thêm một nấc và sau đó vặn thì kim phút sẽ quay. Các bạn cứ quay cho tới  khi đến giờ thích hợp.

Đồng hồ 6 kim với một lịch

Cách chỉnh ngày và chỉnh cho chiếc nhẫn bạc nam hay đồng hồ 6 kim: Kéo nút giữa của chiếc đồng hồ ra thêm một nấc và vặn chỉnh tới khi hiển thị số ngày mong muốn. Sau khi chỉnh xong chúng đẩy nút giữa về với vị trí ban đầu.

Cách chỉnh giờ, phút cho đồng hồ 6 kim: Kéo nút giữa trên  đồng hồ ra hai nấc và vặn vào cho cho kim phút xoay đến vị trí thời gian mà bạn đang mong muốn. Sau khi chỉnh xong rồi ta lại đẩy nút giữa về vị trí ban đầu.

1

Cách sử dụng những chức năng chronograph cho đồng hồ 6 kim: Bấm nút ở phía trên lần 1 kim giây trung tâm còn gọi là kim giây thể thao để bắt đầu chạy. Bấm nút ở phía trên lần 2 kim giây trung tâm tại điểm dừng => thời gian đo được hiển thị trong mặt số chỉ phút và tại nơi kim giây dài dừng. Bấm nút ở phía dưới để Reset đưa 2 kim về với vị trí cũ.

Qua bài viết này của Bảo Ngọc Jewelry, bạn biết cách chỉnh giờ của đồng hồ phong thủy đeo tay đúng chuẩn phải không? Đến Bảo Ngọc Jewelry để sở hữu chiếc đồng hồ phong thủy ưng ý nhất bạn nhé!

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Chọn trang sức cá tính cho mùa lễ hội cuối năm 2018

Post By Đặng Tuyến

Những thiết kế Bộ trang sức bạc nữ mang đầy vẻ  phá cách được hiện thực bởi nhiều mẫu đá ấn tượng  sẽ là loại phụ kiện khó có thể bỏ qua được trong mùa lễ hội đang đến gần. Hòa cùng không khí  nơi nơi cùng đón Giáng sinh, năm mới  đang tưng bừng trên […]

Xem thêm

Bạn có biết điểm hẹn của ngành trang sức Việt Nam

Post By Đặng Tuyến

Từ lâu, hội chợ thường niên tên VIJF đã trở thành hoạt động quen thuộc và có quy mô lớn thậm chí có thể được coi là lớn nhất của ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Đây được xem là dịp gặp gỡ, và giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm thêm nhiều […]

Xem thêm

Mix đồng hồ vói vòng tay đẹp như thế nào chuẩn nhất?

Post By Đặng Tuyến

Khi việc đeo chỉ một chiếc đồng hồ ở trên tay đã trở nên cũ kỹ. Sao bạn không thử nghiệm việc kết hợp chúng với các phụ kiện khác chẳng hạn như vòng tay bạc ý? Xem thêm: >>>Nhẫn Bạc Thái Cao Cấp N-1365  >>>Nhẫn Bạc Thái Lan Cao Cấp N-1366  Chắc chắn chính […]

Xem thêm

Lựa chọn trang sức ngọc trai phù hợp có hẳn là rất khó?

Post By Đặng Tuyến

Cũng giống như những món trang sức bạc khác, khi sử dụng những thiết kế trang sức ngọc trai, bạn cũng nên chú ý tới việc  lựa chọn cho mình những thiết kế và màu sắc hợp lý với bản thân cũng như thiết kế trang phục đang mặc. Xem thêm: >>>Lắc Tay Nữ Thạch Anh Love […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

Bài viết mới

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết