Chọn đồng hồ phong thủy đeo tay cần phải như thế nào?

Mấu chốt để lựa chọn màu sắc đồng hồ hợp với những cung Hoàng Đạo: Các nhóm cung hoàng đạo thuộc thì luôn có sự tương hợp cao nhất với những màu đại diện cho nguyên tố của mình. Người nào sinh ra tại những thời khắc chuyển giao của hai cung hoàng đạo thuộc các hai Nguyên Tố khác nhau có thể hợp với màu sắc đại diện của hai nhóm.

2

Xem thêm:

>>>Nơi nào bán nhẫn bạc nam tại Đà Nẵng kiểu cách nhất?
>>>Tại sao nên mua nhẫn bạc nam Hải Phòng của Bảo Ngọc? 

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm lửa

Màu tương hợp: đỏ, và các màu gần màu đỏ với ý nghĩa lửa và lửa lại giúp tăng cường sức mạnh cho nhau một cách không ngừng, làm sức mạnh như tàn phá ghê gớm hơn muôn phần.

Màu tương khắc: Thủy Hỏa thường bất dung, nhóm Nguyên Tố Lửa khắc với Nước, nên tránh những màu xanh biển, các màu gần với xanh biển. Màu vàng của Đất và trắng của khi khi mà khiến lửa bị suy giảm, mất ổn định.

1

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm đất

Màu tương hợp: vàng và các màu gần màu vàng với ý nghĩa Đất với Đất thì càng thêm rộng lớn và vững chắc, thành công chậm nhưng lớn và chắc. Ngoài ra còn màu đỏ của nhóm lửa mang  ý nghĩa làm cho đất nóng, linh hoạt hơn, thành công nhỏ nhưng nhanh hơn hẳn.

Màu tương khắc: Nước, Khí: trong suốt,  xanh biển, màu trắng,các màu gần với xanh biển. Ban đầu sẽ làm cho đất tốt hơn hẳn, mở rộng hơn nhưng mãi về  sau sẽ khiến đất không còn vững chắc do nước tạo đầm lầy và thêm gió cuốn đất mất hết.

3

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm khí

Màu tương hợp: màu trắng, trong suốt, mang  ý nghĩa Khí với Khí thành gió,tạo thành cuồng phong bão tố lan đi khắp nơi, thành công cũng đến nhanh chóng ở trên nhiều phương diện.

Màu tương khắc: màu của Nguyên Tố Đất gồm vàng và những  màu gần với màu vàng. Ban đầu mang lại sự ổn định nhưng sau đó lại dễ khiến con đường  bạn gặp nhiều chậm chạp.

1

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm nước

Màu tương hợp: màu xanh biển, những  màu gần với xanh biển. Nước với nước tạo nên ao hồ, sông suối và tạo nên biển cả. Thành công cũng đến chậm rãi nhưng đều đặn và chỉ chờ đến ngày thật rực rỡ.

Màu tương khắc: Là màu của nguyên tố Lửa đỏ, các màu gần với màu đỏ, đấu với Lửa, nước có thể làm tắt Lửa nhưng Lửa cũng góp phần làm cho nước bay hơi hết, lưỡng bại câu thương, dễ gây thù ghét, hay gặp nhiều chuyện bực mình.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Chọn trang sức cá tính cho mùa lễ hội cuối năm 2018

Post By Đặng Tuyến

Những thiết kế Bộ trang sức bạc nữ mang đầy vẻ  phá cách được hiện thực bởi nhiều mẫu đá ấn tượng  sẽ là loại phụ kiện khó có thể bỏ qua được trong mùa lễ hội đang đến gần. Hòa cùng không khí  nơi nơi cùng đón Giáng sinh, năm mới  đang tưng bừng trên […]

Xem thêm

Bạn có biết điểm hẹn của ngành trang sức Việt Nam

Post By Đặng Tuyến

Từ lâu, hội chợ thường niên tên VIJF đã trở thành hoạt động quen thuộc và có quy mô lớn thậm chí có thể được coi là lớn nhất của ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Đây được xem là dịp gặp gỡ, và giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm thêm nhiều […]

Xem thêm

Mix đồng hồ vói vòng tay đẹp như thế nào chuẩn nhất?

Post By Đặng Tuyến

Khi việc đeo chỉ một chiếc đồng hồ ở trên tay đã trở nên cũ kỹ. Sao bạn không thử nghiệm việc kết hợp chúng với các phụ kiện khác chẳng hạn như vòng tay bạc ý? Xem thêm: >>>Nhẫn Bạc Thái Cao Cấp N-1365  >>>Nhẫn Bạc Thái Lan Cao Cấp N-1366  Chắc chắn chính […]

Xem thêm

Lựa chọn trang sức ngọc trai phù hợp có hẳn là rất khó?

Post By Đặng Tuyến

Cũng giống như những món trang sức bạc khác, khi sử dụng những thiết kế trang sức ngọc trai, bạn cũng nên chú ý tới việc  lựa chọn cho mình những thiết kế và màu sắc hợp lý với bản thân cũng như thiết kế trang phục đang mặc. Xem thêm: >>>Lắc Tay Nữ Thạch Anh Love […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

Bài viết mới

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết