Chọn đồng hồ phong thủy đeo tay cần phải như thế nào?

Mấu chốt để lựa chọn màu sắc đồng hồ hợp với những cung Hoàng Đạo: Các nhóm cung hoàng đạo thuộc thì luôn có sự tương hợp cao nhất với những màu đại diện cho nguyên tố của mình. Người nào sinh ra tại những thời khắc chuyển giao của hai cung hoàng đạo thuộc các hai Nguyên Tố khác nhau có thể hợp với màu sắc đại diện của hai nhóm.

2

Xem thêm:

>>>Nơi nào bán nhẫn bạc nam tại Đà Nẵng kiểu cách nhất?
>>>Tại sao nên mua nhẫn bạc nam Hải Phòng của Bảo Ngọc? 

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm lửa

Màu tương hợp: đỏ, và các màu gần màu đỏ với ý nghĩa lửa và lửa lại giúp tăng cường sức mạnh cho nhau một cách không ngừng, làm sức mạnh như tàn phá ghê gớm hơn muôn phần.

Màu tương khắc: Thủy Hỏa thường bất dung, nhóm Nguyên Tố Lửa khắc với Nước, nên tránh những màu xanh biển, các màu gần với xanh biển. Màu vàng của Đất và trắng của khi khi mà khiến lửa bị suy giảm, mất ổn định.

1

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm đất

Màu tương hợp: vàng và các màu gần màu vàng với ý nghĩa Đất với Đất thì càng thêm rộng lớn và vững chắc, thành công chậm nhưng lớn và chắc. Ngoài ra còn màu đỏ của nhóm lửa mang  ý nghĩa làm cho đất nóng, linh hoạt hơn, thành công nhỏ nhưng nhanh hơn hẳn.

Màu tương khắc: Nước, Khí: trong suốt,  xanh biển, màu trắng,các màu gần với xanh biển. Ban đầu sẽ làm cho đất tốt hơn hẳn, mở rộng hơn nhưng mãi về  sau sẽ khiến đất không còn vững chắc do nước tạo đầm lầy và thêm gió cuốn đất mất hết.

3

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm khí

Màu tương hợp: màu trắng, trong suốt, mang  ý nghĩa Khí với Khí thành gió,tạo thành cuồng phong bão tố lan đi khắp nơi, thành công cũng đến nhanh chóng ở trên nhiều phương diện.

Màu tương khắc: màu của Nguyên Tố Đất gồm vàng và những  màu gần với màu vàng. Ban đầu mang lại sự ổn định nhưng sau đó lại dễ khiến con đường  bạn gặp nhiều chậm chạp.

1

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm nước

Màu tương hợp: màu xanh biển, những  màu gần với xanh biển. Nước với nước tạo nên ao hồ, sông suối và tạo nên biển cả. Thành công cũng đến chậm rãi nhưng đều đặn và chỉ chờ đến ngày thật rực rỡ.

Màu tương khắc: Là màu của nguyên tố Lửa đỏ, các màu gần với màu đỏ, đấu với Lửa, nước có thể làm tắt Lửa nhưng Lửa cũng góp phần làm cho nước bay hơi hết, lưỡng bại câu thương, dễ gây thù ghét, hay gặp nhiều chuyện bực mình.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Trang sức bạc nam cần phong cách và sự mạnh mẽ!

Post By Đặng Tuyến

Ngày nay, phụ kiện trang sức bạc nam là một trong những yếu tố ấn tượng và góp phần tạo lên vẻ đẹp phong cách đặc biệt là dành cho nam giới. Vì sao ư? Vì không chỉ riêng gì nữ giới mà kể cả nam giới cũng cực kỳ chú trọng đến vẻ bề ngoài. Cùng […]

Xem thêm

Xu hướng vận dụng trang sức để tạo phong cách đa dạng

Post By Đặng Tuyến

Trang sức bạc vốn dĩ luôn được phái đẹp ưa chuộng bởi vì độ bền, giá cả hợp lý, đặc biệt là với  khả năng biến hóa cùng nhiều phong cách, từ dịu dàng nữ tính cho đến thời thượng và cá tính. Khác với thiết kế trang sức inox dễ oxy hoá, chất liệu trang […]

Xem thêm

Đeo nhẫn thế nào giúp thể hiện bản lĩnh, sự nam tính?

Post By Đặng Tuyến

Bạn có muốn trở thành… “Chúa tể của những chiếc nhẫn” không? Nếu bạn là nam giới và  ưa chuộng việc mang trang sức bạc nam, bài viết Đeo nhẫn thế nào giúp thể hiện bản lĩnh, sự nam tính?  là dành riêng cho bạn đấy! Xem thêm: >>>Nhẫn bạc nam bản to khẳng định đẳng […]

Xem thêm

Top những kiểu vòng tay đẹp cho nam giới bạn cần biết

Post By Đặng Tuyến

Có lẽ bản thân bất kỳ người đàn ông nào cũng dễ dàng biết được một thiết kế trang sức bạc  là chiếc lắc tay bạc phải dành cho phái mạnh cần được định hướng trong một  phong cách cụ thể: chúng là phụ kiện chứ không phải là trang sức, và phải mang tới một khía […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết