Chọn đồng hồ phong thủy đeo tay cần phải như thế nào?

Mấu chốt để lựa chọn màu sắc đồng hồ hợp với những cung Hoàng Đạo: Các nhóm cung hoàng đạo thuộc thì luôn có sự tương hợp cao nhất với những màu đại diện cho nguyên tố của mình. Người nào sinh ra tại những thời khắc chuyển giao của hai cung hoàng đạo thuộc các hai Nguyên Tố khác nhau có thể hợp với màu sắc đại diện của hai nhóm.

2

Xem thêm:

>>>Nơi nào bán nhẫn bạc nam tại Đà Nẵng kiểu cách nhất?
>>>Tại sao nên mua nhẫn bạc nam Hải Phòng của Bảo Ngọc? 

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm lửa

Màu tương hợp: đỏ, và các màu gần màu đỏ với ý nghĩa lửa và lửa lại giúp tăng cường sức mạnh cho nhau một cách không ngừng, làm sức mạnh như tàn phá ghê gớm hơn muôn phần.

Màu tương khắc: Thủy Hỏa thường bất dung, nhóm Nguyên Tố Lửa khắc với Nước, nên tránh những màu xanh biển, các màu gần với xanh biển. Màu vàng của Đất và trắng của khi khi mà khiến lửa bị suy giảm, mất ổn định.

1

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm đất

Màu tương hợp: vàng và các màu gần màu vàng với ý nghĩa Đất với Đất thì càng thêm rộng lớn và vững chắc, thành công chậm nhưng lớn và chắc. Ngoài ra còn màu đỏ của nhóm lửa mang  ý nghĩa làm cho đất nóng, linh hoạt hơn, thành công nhỏ nhưng nhanh hơn hẳn.

Màu tương khắc: Nước, Khí: trong suốt,  xanh biển, màu trắng,các màu gần với xanh biển. Ban đầu sẽ làm cho đất tốt hơn hẳn, mở rộng hơn nhưng mãi về  sau sẽ khiến đất không còn vững chắc do nước tạo đầm lầy và thêm gió cuốn đất mất hết.

3

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm khí

Màu tương hợp: màu trắng, trong suốt, mang  ý nghĩa Khí với Khí thành gió,tạo thành cuồng phong bão tố lan đi khắp nơi, thành công cũng đến nhanh chóng ở trên nhiều phương diện.

Màu tương khắc: màu của Nguyên Tố Đất gồm vàng và những  màu gần với màu vàng. Ban đầu mang lại sự ổn định nhưng sau đó lại dễ khiến con đường  bạn gặp nhiều chậm chạp.

1

Màu sắc đồng hồ hợp với cung hoàng đạo nhóm nước

Màu tương hợp: màu xanh biển, những  màu gần với xanh biển. Nước với nước tạo nên ao hồ, sông suối và tạo nên biển cả. Thành công cũng đến chậm rãi nhưng đều đặn và chỉ chờ đến ngày thật rực rỡ.

Màu tương khắc: Là màu của nguyên tố Lửa đỏ, các màu gần với màu đỏ, đấu với Lửa, nước có thể làm tắt Lửa nhưng Lửa cũng góp phần làm cho nước bay hơi hết, lưỡng bại câu thương, dễ gây thù ghét, hay gặp nhiều chuyện bực mình.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Cách đới giản phân biệt ngọc trai thật giả

Post By Đặng Tuyến

 Khác với kim cương, hồng ngọc, hay ngọc lục bảo được hình thành từ tự nhiên, ngọc trai được tạo nên từ một cơ thể sống. Cũng giống những dạng trang sức khác, càng quý, càng đắt, lại càng được săn lùng thì ngọc trai càng rất dễ bị làm giả. Xem thêm >>>Nhẫn bạc […]

Xem thêm

Bí quyết chọn ngọc trai như thế nào đúng nhất

Post By Đặng Tuyến

Ngày nay, bên cạnh chuỗi ngọc trai theo kiểu truyền thống, còn có nhiều mẫu kết hợp cực kỳ tinh tế giữa ngọc trai và trang sức vàng, bạc, hay những loại đá quý khác, với những kiểu dáng đa dạng và phong phú để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của nhiều chị em […]

Xem thêm

Tác dụng thần kỳ nhất khi sử dụng ngọc trai

Post By Đặng Tuyến

Bên cạnh kim cương thì ngọc trai cũng là một trong những đồ trang sức bạc “gắn liền” với phái đẹp. Vậy thế, sao ngọc trai sao hiện lại được ưa chuộng nhiều tới như vậy? Bạn có tò mò về tác dụng thần kỳ trong khi sử dụng ngọc trai không? Xem thêm: >>>Quy trình […]

Xem thêm

Những kiểu lắc chân thời thượng nhất năm 2018

Post By Đặng Tuyến

lắc chân bạc nữ không phải là loại trang sức phổ biến và được nhiều người để ý tới. Tuy nhiên, tương lai của loại phụ kiện sẽ khởi sắc hơn hẳn trong 2018 khi nhiều nhãn hàng thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước đã bắt dầu “làm mới” lại các kiểu lắc chân […]

Xem thêm

Lắc tay bạc lấp lánh cho hè 2018

Post By Đặng Tuyến

trang sức bạc vẫn luôn là một loại phụ kiện tuyệt vời mà hầu như mọi cô gái đều ước mơ. Và với nhiều loại  trang sức bạn hoàn toàn khoe được vẻ đẹp sang trọng, nữ tính và cũng là cách bạn thể hiện thêm bản lĩnh, cá tính riêng. Khi kết hợp cùng với […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết