Đầu năm bạn nên đeo trang sức phong thủy?

Trang sức phong thủy là những món trang sức gắn đá màu hợp với tuổi, hợp với mệnh của từng người. Những loại đá được sử dụng nhiều nhất thường là đá thạch anh, mã não, đá mắt hổ… Ngoài những loại đá quý đắt đỏ chẳng hạn như kim cương, ngọc phỉ thúy, saphire,… các bạn có thể chọn đeo trang sức bạc ý có đính màu đá phong thủy để bạn vừa trông thời trang lại vừa tiết kiệm rất nhiều chi phí.

2

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nam cho Lễ Vu Lan món quà đầy ý nghĩa 
>>>Khám phá nhẫn bạc nam cho Tết Trung Thu

Vì sao bạn nên đeo trang sức đính đá phong thủy

Những loại đá này đính trên trang sức có đặc điểm, có màu sắc khác nhau, chỉ phù hợp với một cung mệnh nào đó. Nếu chọn đúng loại đá hợp tuổi, cung mệnh bạn sẽ vì thế mà nhận về được nhiều lợi ích. Còn nếu chọn sai rất có thể bạn sẽ gặp phải vấn đề xấu, không may.

1

Ngoài dòng trang sức có đính  đá quý đắt đỏ, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình loại trang sức bạc gắn đá phong thủy với giá phù hợp rất nhiều tại Bảo Ngọc Jewelry.

Những nguyên tắc mua trang sức đính đá phong thủy

Nguyên tắc thứ nhất là phải chọn màu tương hợp: chọn màu sắc dây bạc phải hợp bản mệnh của người chủ sở hữu. Trong ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ có những đại diện về màu sắc vô cùng đa dạng.

1

Mệnh Kim hợp với dòng trang sức có gắn đá các màu: trắng, ghi,hay xám bạc

Mệnh Mộc lại hợp với những màu: xanh lá cây, gỗ

Mệnh Thủy thì hợp các màu: đen, xanh đen, hay xanh nước biển

Mệnh Hỏa hợp màu: đỏ, hồng, tím

Mệnh Thổ hợp với những màu: nâu đất, vàng sậm…

Chọn nhẫn bạc nam hợp mệnh sẽ mang tới cho chủ nhân thêm nhiều may mắn, tài lộc, vượng khí

Nguyên tắc thứ hai khi bạn chọn trang sức phong thủy hợp tuổi là chọn lựa những màu tương sinh: là những màu với tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy phát triển. Dựa theo mối quan hệ Ngũ Hành thì mỗi bản mệnh thường có một mệnh tương sinh khác. Là nhóm màu mang lại nhiều ích lợi nhất cho người đeo.

1Nhẫn-Bạc-Nam-Cao-Cấp-S925-RM-0023

Vì thế, người mệnh Kim nên chọn trang sức của người mệnh Thổ vì  “Thổ sinh Kim” kim loại được tạo ra trong lòng đất.

Người mệnh Mộc đeo trang sức của người mệnh Thủy vì “Thủy sinh Mộc”, nước sẽ nuôi sống cây.

Người mệnh Thủy nên chọn đeo trang sức của người mệnh Kim vì “ Kim sinh Thủy”, kim loại ttan chảy thành chất lỏng.

Người mệnh Hỏa nên chọn đeo trang sức của mệnh Mộc theo nguyên tắc “Mộc sinh Hỏa”, cây khi cháy sẽ tạo thành  lửa.

Người mệnh Thổ chọn đeo trang sức của người mệnh Hỏa là thích hợp nhất bởi “Hỏa sinh Thổ”, bởi lửa đốt cháy vật tạo tro, sau đó sẽ thành Thổ.

8t37-600x338

Nguyên tắc thứ ba tránh những màu tương khắc: Chọn trang sức phong thủy hợp với bản mệnh tuyệt đối không được chọn màu tương khắc bản mệnh. Nhưng hoàn toàn có thể đeo trang sức có màu mà cung mệnh chế khắc được:

Trên đây là một số những chia sẻ về cách chọn trang sức bạc phong thủy hợp tuổi hợp mệnh. Mong rằng những thông tin này của Bảo Ngọc Jewelry sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Chọn trang sức cá tính cho mùa lễ hội cuối năm 2018

Post By Đặng Tuyến

Những thiết kế Bộ trang sức bạc nữ mang đầy vẻ  phá cách được hiện thực bởi nhiều mẫu đá ấn tượng  sẽ là loại phụ kiện khó có thể bỏ qua được trong mùa lễ hội đang đến gần. Hòa cùng không khí  nơi nơi cùng đón Giáng sinh, năm mới  đang tưng bừng trên […]

Xem thêm

Bạn có biết điểm hẹn của ngành trang sức Việt Nam

Post By Đặng Tuyến

Từ lâu, hội chợ thường niên tên VIJF đã trở thành hoạt động quen thuộc và có quy mô lớn thậm chí có thể được coi là lớn nhất của ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Đây được xem là dịp gặp gỡ, và giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm thêm nhiều […]

Xem thêm

Mix đồng hồ vói vòng tay đẹp như thế nào chuẩn nhất?

Post By Đặng Tuyến

Khi việc đeo chỉ một chiếc đồng hồ ở trên tay đã trở nên cũ kỹ. Sao bạn không thử nghiệm việc kết hợp chúng với các phụ kiện khác chẳng hạn như vòng tay bạc ý? Xem thêm: >>>Nhẫn Bạc Thái Cao Cấp N-1365  >>>Nhẫn Bạc Thái Lan Cao Cấp N-1366  Chắc chắn chính […]

Xem thêm

Lựa chọn trang sức ngọc trai phù hợp có hẳn là rất khó?

Post By Đặng Tuyến

Cũng giống như những món trang sức bạc khác, khi sử dụng những thiết kế trang sức ngọc trai, bạn cũng nên chú ý tới việc  lựa chọn cho mình những thiết kế và màu sắc hợp lý với bản thân cũng như thiết kế trang phục đang mặc. Xem thêm: >>>Lắc Tay Nữ Thạch Anh Love […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết