Giá phải trả khi mua đồ phong thủy không tìm hiểu kỹ

Đồng hồ phong thủy nếu không biết sử dụng đúng cách rất có thể sẽ là chơi dao 2 lưỡi, nếu bạn vào hùa theo đám đông, tìm mua đồng hồ về đeo mà không tham khảo kỹ lưỡng rất có thể bạn sẽ gặp những hậu quả đáng tiếc.

1

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nam bản to khẳng định đẳng cấp cao
>>>Nhẫn bạc nam cho ngày giải phóng miền Nam – Quà tặng vô cùng ý nghĩa 

Bài viết này của Bảo Ngọc Jewelry sẽ hướng dẫn cho các bạn những kiến thức quan trọng nhất khi chọn mua và đeo bạc ý phong thủy.

Chất liệu tạo nên đồng hồ phong thủy

Đồng hồ phải được làm chủ yếu  từ đá tự nhiên, đã trải qua cả triệu năm ở trong lòng đất, tích tụ linh khí trời đất thì mới có thể  phát huy hết tác dụng. Loại đồng hồ làm từ nhựa/thủy tinh màu ép lại, được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện tại, thực chất đeo cũng chỉ cho vui chứ không hề có tác dụng gì về chính thức về mặt phong thủy.  

2

Kiểu dáng đồng phong thủy

Trên thị trường hiện có 1 số kiểu dáng đồng hồ phổ biến, nhiều bạn băn khoăn không biết lựa chọn dáng nào tốt.

Câu trả lời là: Dáng nào thì cũng không quan trọng. Thứ đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm, đó chính là màu sắc phải hợp phong thủy, hợp vận mệnh

3

Màu sắc đồng hồ nên như thế nào?

Như bất cứ loại trang sức bạc nữ phong thủy nào khác. Lựa chọn trang sức phong thủy cần theo mệnh. Chọn loại đúng mệnh phát huy hiệu quả cao nhất và cũng là an toàn nhất..

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý thêm, Đồng hồ trong bằng đá thạch anh sẽ giúp người đeo ổn định, tốt về mặt tình cảm. Kết hợp với linh vật  phong thủy sẽ đem lại hiệu quả so với ban đầu nhiều lần.

Đồng hồ phong thủy hay  nhẫn bạc nam suy cho cùng cũng giúp chủ nhân đo đếm thời gian, đồng thời cũng là một linh vật phong thủy hỗ trợ tốt cho người đeo. Tình duyên, may mắn có thể đến với bạn hay không, trước hết phải xuất phát từ chính con người bạn. Nếu không tu tâm dưỡng tính, trau chuốt về ngoại hình, chịu khó giao lưu tìm hiểu thì chẳng có bất cứ một loại trang sức phong thủy nào có cơ hội phát huy ý nghĩa.

9-min2

Tác dụng của đồng hồ phong thủy rất mạnh. Dùng đồng hồ phong thủy để cầu may mắn, chứ đừng dùng để làm những việc thất đức,e rằng sẽ không có kết quả gì tốt đẹp.

Lựa được Bộ trang sức bạc nữ, đồng hồ phong thủy ưng ý và có màu sắc chuẩn xác, ấy là bạn đã có thể tiến được thêm 1 bước vô cùng quan trọng, được coi là quan trọng nhất  trong việc tìm duyên, tìm vận may rồi đó.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Chọn trang sức cá tính cho mùa lễ hội cuối năm 2018

Post By Đặng Tuyến

Những thiết kế Bộ trang sức bạc nữ mang đầy vẻ  phá cách được hiện thực bởi nhiều mẫu đá ấn tượng  sẽ là loại phụ kiện khó có thể bỏ qua được trong mùa lễ hội đang đến gần. Hòa cùng không khí  nơi nơi cùng đón Giáng sinh, năm mới  đang tưng bừng trên […]

Xem thêm

Bạn có biết điểm hẹn của ngành trang sức Việt Nam

Post By Đặng Tuyến

Từ lâu, hội chợ thường niên tên VIJF đã trở thành hoạt động quen thuộc và có quy mô lớn thậm chí có thể được coi là lớn nhất của ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Đây được xem là dịp gặp gỡ, và giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm thêm nhiều […]

Xem thêm

Mix đồng hồ vói vòng tay đẹp như thế nào chuẩn nhất?

Post By Đặng Tuyến

Khi việc đeo chỉ một chiếc đồng hồ ở trên tay đã trở nên cũ kỹ. Sao bạn không thử nghiệm việc kết hợp chúng với các phụ kiện khác chẳng hạn như vòng tay bạc ý? Xem thêm: >>>Nhẫn Bạc Thái Cao Cấp N-1365  >>>Nhẫn Bạc Thái Lan Cao Cấp N-1366  Chắc chắn chính […]

Xem thêm

Lựa chọn trang sức ngọc trai phù hợp có hẳn là rất khó?

Post By Đặng Tuyến

Cũng giống như những món trang sức bạc khác, khi sử dụng những thiết kế trang sức ngọc trai, bạn cũng nên chú ý tới việc  lựa chọn cho mình những thiết kế và màu sắc hợp lý với bản thân cũng như thiết kế trang phục đang mặc. Xem thêm: >>>Lắc Tay Nữ Thạch Anh Love […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

Bài viết mới

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết