Hướng dẫn đeo nhẫn chuẩn không cần chỉnh với cánh mày râu

trang sức bạc, phụ kiện trên cơ thể thường  mang rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là chiếc nhẫn. Mục đích của việc đeo nhẫn nhằm đưa ra thông điệp hoặc góp phần thể hiện cái tôi của bản thân mà không nhất thiết phải lên tiếng.

Nếu bạn đang xem xét đeo chiếc nhẫn sao cho phải thực sự  phù hợp với phong cách thì dưới đây là những ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn và cách đeo sao cho hợp lý.

2

Xem thêm:

>>>đàn ông thành đạt dùng nhẫn cao cấp tại Bảo Ngọc 
>>>Xuân hè trọn vẹn cùng trang sức Bảo Ngọc Jewelry

Phái mạnh nên đeo nhẫn tay phải hay tay trái?

Hầu như không có bất kỳ nguyên tắc nào về việc đeo nhẫn ở  trên tay nào, phải hay trái.

Nhẫn đính hôn và nhẫn cưới tuy vốn  “quy tắc”, nhưng quy tắc này không hề giống nhau, vì nó phụ thuộc theo  truyền thống văn hóa của từng vùng miền hay ở mỗi quốc gia.

Ví dụ, hầu hết đàn ông Mỹ đeo nhẫn cưới tay trái nhưng đối với những ai tổ chức đám cưới trong nhà thờ Eastern Orthodox (nhà thờ Thiên chúa giáo lớn thứ 2 trên thế giới) thì lại đeo nhẫn cưới ở tay phải.

3Nhẫn-Nam-Thành-Đạt-RM-0051

Nhưng thường thì người ta hay đeo nhẫn  hay trang sức bạc nam trên tay trái. Bởi một số Lý do: Tay phải là tượng trưng cho lý tính, vì nó được sử dụng trong hầu hết cho các hoạt động, tay trái được coi là một bàn tay “tinh thần”, đại diện với tính cách và niềm tin – phù hợp ý nghĩa của việc sử dụng nhẫn.

Phái mạnh nên đeo nhẫn ngón nào?

Ngón út: Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những quý ông nếu muốn đeo nhẫn để thể hiện điều gì đó.

1Nhẫn-Bạc-Nam-Cao-Cấp-S925-RM-0023

Đeo nhẫn bạc nam ngón út có một số lợi ích sau: không phụ thuộc hay liên quan đến bất cứ tôn giáo hay nền văn hóa nào trên thế giới, và cũng giống như ngón trỏ, đeo nhẫn trên  ở ngón út không gây trở ngại cho hoạt động của những ngón khác.

Ngón áp út: Ngón áp út thường là biểu tượng của tình trạng hôn nhân: nếu đeo nhẫn ở tay phải nghĩa là hoặc bạn đã đính hôn, nếu đeo ở tay trái thì nghĩa là đã lập gia đình.

Hầu hết nam giới đều chọn nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn có thiết kế đơn giản,  nhưng phải hợp ý cả vợ lẫn chồng

Ngón giữa: Hầu hết khi người lần đầu đeo nhẫn bạc nam đều cảm thấy vô cùng thoải mái khi đeo nhẫn tại ngón giữa, nó làm tăng cảm giác tập trung, mạnh mẽ, thẳng thắn đầy nam tính.

nhan-bac-nam-quyen-luc-rm-001-3

Nhưng có rất ít người lựa chọn đeo nhẫn ở ngón dài nhất trên bàn tay này, vì có thể gây trở ngại cho hoạt động của các ngón còn lại. Nếu bạn muốn đeo nhẫn ở ngón giữa thì nên lựa chọn loại mảnh. Ngón giữa cũng là ngón  nằm ở vị trí trung tâm nên tượng trưng cho sự cân bằng và trách nhiệm.

Ngón trỏ: Ngón trỏ là ngón được coi là ngón tay nhạy bén và khéo léo nhất ở trên bàn tay, vì vậy đeo nhẫn trên ngón tay này không hề gây trở ngại nhiều đến những ngón khác.

Ngón tay trỏ được xem là biểu tượng của sao Mộc, tượng trưng cho quyền lực, sự lãnh đạo và thẩm quyền bạn nhé

Ngón cái

nhan-bac-nam-dinh-da-2

Ngón cái: Ở nhiều nơi trên thế giới, nhẫn được đeo  trên ngón tay cái cho thấy một người đàn ông giàu và thường có tầm ảnh hưởng. Nhẫn đeo ngón cái thường có bản to và trông rất cầu kỳ.

Nhưng hơn hết, đeo nhẫn ngón nào và ở đâu là tùy thuộc vào bạn, nếu bạn thích, thì bạn đeo nhẫn bất cứ ngón nào cũng đều thực sự phù hợp đó

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Chọn trang sức cá tính cho mùa lễ hội cuối năm 2018

Post By Đặng Tuyến

Những thiết kế Bộ trang sức bạc nữ mang đầy vẻ  phá cách được hiện thực bởi nhiều mẫu đá ấn tượng  sẽ là loại phụ kiện khó có thể bỏ qua được trong mùa lễ hội đang đến gần. Hòa cùng không khí  nơi nơi cùng đón Giáng sinh, năm mới  đang tưng bừng trên […]

Xem thêm

Bạn có biết điểm hẹn của ngành trang sức Việt Nam

Post By Đặng Tuyến

Từ lâu, hội chợ thường niên tên VIJF đã trở thành hoạt động quen thuộc và có quy mô lớn thậm chí có thể được coi là lớn nhất của ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Đây được xem là dịp gặp gỡ, và giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm thêm nhiều […]

Xem thêm

Mix đồng hồ vói vòng tay đẹp như thế nào chuẩn nhất?

Post By Đặng Tuyến

Khi việc đeo chỉ một chiếc đồng hồ ở trên tay đã trở nên cũ kỹ. Sao bạn không thử nghiệm việc kết hợp chúng với các phụ kiện khác chẳng hạn như vòng tay bạc ý? Xem thêm: >>>Nhẫn Bạc Thái Cao Cấp N-1365  >>>Nhẫn Bạc Thái Lan Cao Cấp N-1366  Chắc chắn chính […]

Xem thêm

Lựa chọn trang sức ngọc trai phù hợp có hẳn là rất khó?

Post By Đặng Tuyến

Cũng giống như những món trang sức bạc khác, khi sử dụng những thiết kế trang sức ngọc trai, bạn cũng nên chú ý tới việc  lựa chọn cho mình những thiết kế và màu sắc hợp lý với bản thân cũng như thiết kế trang phục đang mặc. Xem thêm: >>>Lắc Tay Nữ Thạch Anh Love […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết