Thương hiệu Bạc Bảo Ngọc Jewelry – Nhẫn Bạc Nam Cao Cấp

Bảo Ngọc Jewelry là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu cung cấp các mặt hàng trang sức bạc có mức giá tầm ngang được cấp phép bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội vào ngày 18/07/2016 đã được thông báo tới Bộ Công Thương. Ngoài việc đáp ứng được các tiêu chuẩn về các mặt hàng trang sức bạc, thương hiệu Nhẫn Bạc Nam Bảo Ngọc Jewelry cho thấy được đẳng cấp, sự sang trọng, quý phái và lịch lãm cho người đeo đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.

thương hiệu bạc Bảo Ngọc Jewelry

Bảo Ngọc Jewelry thương hiệu nhẫn bạc nam hàng đầu

Thông tin về thương hiệu Nhẫn Bạc Nam Bảo Ngọc Jewelry

Bảo Ngọc Jewelry là một trong số thương hiệu Bạc được sở kế hoạch và đầu tư hà nội cấp phép vào năm 2016. Tuy hoạt động chưa lâu năm nhưng Bảo Ngọc Jewelry đã chiếm không ít tình cảm của mọi người. Nơi mà bạn có thể tìm hiểu những thông tin về bạc và sản phẩm trang sức bằng bạc đặc biệt là các mặt hàng nhẫn bạc nam. Bảo Ngọc Jewelry mang đến cho bạn sẽ yên tâm từ các dịch vụ kiểm định và các chính sách bảo hành, vận chuyển hàng  an toàn cho khách.

thuong hieu bac bao ngoc jewelry

Nhẫn bạc nam – nhẫn bạc nam mặt đá đỏ

Với Bảo Ngọc Jewelry tất cả các mặt hàng trang sức bạc đặc biệt là nhẫn bạc nam hay đều được làm từ chất liệu bạc S925 Italy Cao Cấp. Ngoài ra còn có thêm dòng sản phẩm bạc S925 Thái Lan cao cấp cho từng mẫu nhẫn bạc nam thời trang cao cấp.

Màu Sắc Logo

Với hai màu chủ đạo là màu xanh dương và màu trắng thể hiện được tính thời trang, phong cách chất lừ cùng đẳng cấp sang trọng và quyền lực, niềm tin vững chắc đến thương hiệu Nhẫn Bạc Nam Bảo Ngọc Jewelry.

Màu xanh dương: Màu của bầu trời đại dương, là biểu tượng của niềm tin và sự vững bền. Màu xanh dương được coi là màu của sự thành công, hợp tác và bền vững mang sự thành đạt trên con đường công danh cho nam giới.

Màu trắng: Là màu của sự tinh khiết, sự sang trọng, giàu có, và vẻ lịch lãm của nam giới. Màu trắng cũng được coi là màu thể hiện sự vĩnh hằng cùng đẳng cấp sang trọng của thương hiệu Nhẫn Bạc Nam Bảo Ngọc Jewelry.

Slogan/ Khẩu hiệu (Trang sức là phải làm cho phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ)

Tầm nhìn

Bảo Ngọc là công ty bán lẻ nhẫn bạc nam giá rẻ ở thị trường phân khúc trung bình – khá hàng đầu Việt Nam đặc biệt là giữ vị trí số một ở phân khúc thị trường trang sức bạc S925

Sứ mệnh

Bảo Ngọc Jewelry mang lại đẳng cấp sang trọng, quyền lực và quý phái cùng sự lịch lãm cho khách hàng bằng các sản phầm trang sức bạc S925 cao cấp đầy vẻ tinh tế và chất lượng vượt trội.

Giá trị cốt lõi (Trung thực – Chất lượng – Niềm Tin – Trách nhiệm – Đổi mới)

Thương hiệu Bạc Bảo Ngọc Jewelry tôn vinh giá trị đích thực với vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Với Bảo Ngọc Jewelry mỗi tuyệt tác trang sức bạc đặc biệt là nhẫn bạc nam là một câu chuyện về giá trị đích thực, những phẩm chất cao quý và những vẻ đẹp tinh tế của riêng bạn mà chúng tôi tôn vinh.

Bảo Ngọc Jewelry thương hiệu nhẫn bạc nam hàng đầu

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mặt hàng nhẫn bạc nam tại Bảo Ngọc Jewelry các bạn có thể truy cập vào website : nhanbacnam.net hoặc liên hệ theo một trong các cách thức sau

  • Hotline: 0963 453 424 – 0963 453 432
  • Email:  tsbaongoc@gmail.com
  • Fanpage:https://www.facebook.com/trangsucbacs925/
  •                     https://www.facebook.com/baongocjewelry/
  • Văn phòng: Số 108, nhà 5T2, ngõ 62 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ cửa hàng: số 79 – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8:00 AM – 17:30 từ T2 đến CN

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết